Bếp trưởng điều hành

LỚP BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH

Trường dạy nấu ăn VAAC là đơn vị dẫn đầu đào tạo chuyên ngành đầu bếp. Với đội ngũ giảng viên là các bếp trưởng hiện đang công tác tại hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao, chương trình cập nhật mới, cở sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, văn bằng chứng chỉ chính qui. VAAC cam kết Chất lượng là ưu tiên!

Học Lớp Bếp trưởng điều hành ở VAAC học viên được cung cấp các kiến thức cơ bản về cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu. Kỹ năng quản lý thực tiễn cao và các kiến thức về dinh dưỡng, chế biến thực phẩm, thiết lập giá cả, kiểm soát chi phí, quản lý ngân sách, an tòan vệ sinh thực phẩm, xử lý chất thải và côn trùng gây hại trong ngành công nghiệp nhà hàng & thực phẩm chế biến.được thực hành hơn 180 món ăn Âu Á Việt Nam cao cấp, giúp học viên trở thành những Bếp Trưởng chuyên nghiệp, đủ tự tin làm việc trong các hệ thống nhà hàng khách sạn quốc tế.

Đối tượng khóa học: Nam nữ thanh niên tuổi từ 18 trở lên – Sức khỏe tốt. Tốt nghiệp THPT – THCS – Anh văn trình độ cơ bản.

Ngày khai giảng: ( Liên hệ: 0914 22 8324 )

Thời gian đào tạo: 9 tháng, 5 buổi/tuần.

Ngày giờ học: 09h00 – 11h30

Học phí: 25.000.000 đ/khóa (Bao gồm chi phí thực hành).

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Các môn nghiệp vụ:

– Nghệ thuật Trang trí món ăn – Art of Garnishing.

– Các phương pháp chế biến – Methods of Cooking.

* Món ăn Quốc tế – International Foods.

* Trung Hoa – Chinese Cuisine.

* Châu Âu – Western Food Preparation.

* Văn hoá Ẩm thực Việt Nam – Vietnamsese Food & Culture.

– Bánh Mì các loại – Baking Skill.

– Nghiệp vụ Nhà hàng – F&B Service Skill.

– Phục vụ ăn uống tại phòng – Room Service Techniques.

2. Các môn kiến thức cơ bản:

– Anh văn chuyên ngành – International F&B English.

– Cơ cấu tổ chức Bếp Âu Á – Western & Asian Kitchen Organization.

– Kiến thức về sản phẩm – Food Product Knowledge.

– An toàn – An ninh thực phẩm & Dinh dưỡng – Food Safety – Security & Nutrition.

– Phân loại nhà hàng – Type of Food & Beverage Outlets.

– Tồn trữ, giao nhận, cấp phát & kiểm soát – Food Storing, Purchasing, Receiving, Issuing & Controlling.

– Yến tiệc và các công việc chuẩn bị – Banquet Kitchen & Preparation.

– Tổng quan về Bánh ngọt và Bánh mì – Pastry & Bakery General.

3. Các môn kiến thức chuyên sâu:

– Tổng quan khách sạn – Introduction to Hotel.

– Tổ chức & quản lý Bếp – Kitchen organization & management.

– Xử lý chất thải & sinh vật gây hại – Waste Dispasal & Pest Control.

– Lên thực đơn, giá bán, chi phí & làm cân đối ngân sách – Menu Planning, Pricing, Food Cost Calculation & Budgeting.

– Lên kế hoạch kinh doanh Ẩm thực – Planning of F&B Business.

– Khảo sát thị trường Nhà hàng – Survey of restaurant Competing.

– Khuynh hướng xã hội về ẩm thực – The Social Trend of Food & Beverage.

– Kỹ thuật kinh doanh tiếp thị – Sales & Marketing Techniques.

– Các hoạt động khuyến thị Ẩm thực – Food & Beverage Promotions.

– Marketing chuyên ngành – International Restaurant Marketing.

– Chăm sóc khách hàng – Customer’s Service.

– Chiến lược 4Ps về món ăn, giá cả, kênh phục vụ & phương thức khuyến mãi – The 4Ps Strategy of Product, Price, Place & Promotion.

– Kỹ năng Lãnh đạo – Leadership Skill.

– Quản lý Tài chính – Financial Management.

– Quản lý Nhân sự – Human Resource Management.

– Quản lý Chất lượng – Quality Management.

CHỨNG CHỈ DO TỔNG CỤC DẠY NGHỀ CẤP & CÓ GIÁ TRỊ TRÊN TOÀN QUỐC

Ghi danh tại :
TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC – VAAC
44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219 | Hotline: 0914 22 8324
Fax:(84.8) 38237549 | Email: [email protected] | Yahoo: vaactvts
Website: www.vaacgroup.edu.vn , www.quanlykhachsan.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/vaacgroup , www.facebook.com/hoclambanhngon , www.facebook.com/hoclamdaubepvietuc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *