Chuyên đề văn hóa bàn tiệc

Đối tượng khóa học: Doanh nhân trẻ, các tổ chức, cá nhân, các công ty tổ chức sự kiện.
Thời gian đào tạo: 1 buổi
Ngày khai giảng: ( Liên hệ: 0914 22 8324 )
Học phí: 1.000.000đ (bao gồm buffer trưa tại khách sạn 5 sao + 1 ly nước ép trái cây)
Mục tiêu khóa học: Cung cấp cho người học kiến thức văn hóa bàn tiệc và trải nghiệm thực tế khi tham dự yến tiệc cao cấp, quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC (PROGRAM)

A. Lý thuyết (Theory)
I/. Giới thiệu tổng quan về các mô hình tiệc (Introduce kinds of banquet generally)
II/. Tiệc đứng (Standing Buffet)
– Chọn món (How to pick-up Food on Buffet)
– Sử dụng dụng cụ (Using Cutlery & Cutlery)
– Qui tắc sử dụng Buffet (Rules of Using the Buffet)
– Một số lưu ý khi dùng tiệc (Tips from the Trainers)
III/. Tiệc ngồi (Sitting Buffet)
– Các nguyên tắc chung (General Etiquette)
– Tư thế ngồi (Ways of Sitting as Dining)
– Cách dùng khăn ăn và dụng cụ ăn (Using Napkin & Cutlery)
– Tìm hiểu các loại thực đơn, các loại rượu và ly dùng rượu (Understanding Menu, Wines and Glasswares Using)
– Gọi thêm (How to Place Extra Orders))
– Cách dùng đồ ăn và thức uống (How to Dine and Drink)
– Kỹ năng giao tiếp trong một bữa tiệc (Social Etiquette as Dining)

B. Trải nghiệm thực tế (Practical Experience)
– Trải nghiệm tiệc Buffet tại khách sạn 5 sao (Experienced Buffet Lunch at Five Star Hotel)
Ghi danh tại :

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC – VAAC

  • 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219 | Hotline: 0914 22 832
  • Fax:(84.8) 38237549 | Email: [email protected] | Yahoo: vaactvts
  • Website: www.vaacgroup.edu.vn , www.quanlykhachsan.edu.vn
  • Facebook: www.facebook.com/vaacgroup , www.facebook.com/hoclambanhngon, www.facebook.com/hoclamdaubepvietuc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *