Học viên tiêu biểu

hoc-vien-tieu-bieu

 Thái Huỳnh Phước Thuận – Lớp Quản trị khách sạn K17 – New World Saigon Hotel

hoc-vien-tieu-bieu-1

Nguyễn Thị Thu Nga – Lớp Quản trị khách sạn K21 – Novotel Saigon Centre

hoc-vien-tieu-bieu-2

Diệp Tiểu Kinh, Đoàn Võ Như Phi – Lớp Quản trị khách sạn K20 – StarCity Saigon Hotel

hoc-vien-tieu-bieu-3

Bạn Trần Thị Ngọc Nhi (Học viên lớp bánh Âu)

“Em đã có 1 khoảng thời gian học tập và thực hành với các thầy cô đứng lớp rất nhiệt tình. Sau khi kết thúc khóa học em có thể dễ dàng  mở 1 shop bán bánh nhỏ để thử tài của mình và điều đặc biệt là tiếp tục đam mê của mình. Ngoài ra có 1 số dịp có thể lên oai với bạn bè và người thân của mình nữa chứ! Một lần nữa, em xin chân thành cám ơn VAAC, và các thầy cô đã tạo điều kiện cho chúng em học tập và thực hành. Để em có thể tạo ra những điều bổ ích cho cuộc sống chính mình!”

hoc-vien-tieu-bieu-7

Bạn Phạm Hoài Thương – Lớp Bếp Âu Nâng Cao

hoc-vien-tieu-bieu-6

Bạn Ngô Đình Bảo Khiêm (Học viên lớp Bếp Âu Á cơ bản)

hoc-vien-tieu-bieu-5

Bạn La Dũng Long (Học viên lớp Tiếp tân khách sạn quốc tế)d

“Mình tốt nghiệp năm 2011 !!! Hiện nay mình đang làm việc tại khách sạn Huy Long , ở quê mình – Rạch giá !!! Quê mình là một thành phố nhỏ , nhưng lượng khách du lịch tương đối ổn định vì giáp với Hà Tiên và đảo Phú Quốc…Ngành lễ tân khách sạn rất thích hợp với mình , mình hiểu rõ thêm về tổ chức trong khách sạn, tâm lý khách hàng, kỹ năng giao tiếp ứng xử, tất cả những điều đó giúp ích rất nhiều cho mình trong công việc cũng như đời sống !!!”

hoc-vien-tieu-bieu-4

Bạn Lâm Mỹ Yến (Học viên lớp bếp Âu Á, Bánh Âu)

“Cách đây tầm 1 năm, VAAC là một cái tên rất xa lạ với em, nhưng nay, sau 3 khóa học đào tạo nấu ăn thì cụm từ VAAC dường như rất thân quen và gần gũi. Em từ một cô gái không biết nhiều về bếp núc chảo dầu lò nướng, bơ đường trứng bột gia vị hạt nêm đã trở thành ‘chef cook’ trong gia đình. Nói thì có vẻ phô trương nhưng thật sự em học được rất nhiều sau những khóa học tại trường. Em nắm bắt được sở thích của em là nấu ăn, là chế biến ra những món ăn, thức uống, bánh trái đầy yêu thương gửi đến những người em yêu quý. Em nhận được sự tận tâm chỉ dạy của thầy cô, sự hòa đồng gần gũi của những anh chị văn phòng, sự thân tình cùng nhau tiến bộ của những bạn học cùng khóa. Cầm trên tay 3 chứng chỉ hoàn thành khóa học em cảm thấy tự hào về những gì mình đã tiếp thu, đã trải nghiệm, đã thực tập ở trường. Mở cho em một hướng đi mới trên con đường tương lai còn dài và rộng.”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *