Học làm bánh âu cơ bản

LỚP BẾP BÁNH ÂU CƠ BẢN

Trường dạy làm bánh VAAC là đơn vị dẫn đầu đào tạo nghề đầu bếp bánh. Với đội ngũ giảng viên là các bếp trưởng hiện đang công tác tại hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao, chương trình cập nhật mới, cở sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, văn bằng chứng chỉ chính qui. VAAC cam kết Chất lượng là ưu tiên!

Học làm bánh ở lớp Bếp bánh Âu học viên được cung cấp các kiến thức cơ bản về cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu, được thực hành hơn 30 món bánh ngọt cao cấp,  giúp học viên trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp, đủ tự tin làm việc trong các hệ thống nhà hàng khách sạn quốc tế.

Ngày khai giảng: ( Liên hệ: 0914 22 8324 )

Thời gian đào tạo: 3 tháng – Tuần 2 buổi

Ngày giờ học: 

Thứ 3,5 từ 14h00 đến 16h30 (12/03/2015),

Thứ 2,4 từ 14h00 đến 16h30 (25/03/2015),

Thứ 6,7 từ 18h00 đến 20h30 (11/04/2015),

(Vui lòng đăng ký giữ chỗ trước ngày khai giảng 2 tuần)

Học phí: 5.500.000Đ/Khóa (Đã bao gồm chi phí thực hành) + Phụ phí 550.000đ (chứng chỉ, giáo trình, đồng phục)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRAINING PROGRAMS
1. LÝ THUYẾT 1. THEORY
Tổng quan về Bánh ngọt và Bánh mì Pastry & Bakery General
Cơ cấu tổ chức Bếp Bánh Modern Pastry Kitchen Organization Chart
Giới thiệu dụng cụ, thiết bị làm Bánh Pastry Kitchen Equipments Recognition
–          Các sản phẩm Bánh ngọt  & Bánh mì           Pastry & Bakery Products
–          Phân loại Bánh ngọt & Bánh mì           Type of Pastry & Bakery
–          Các phương pháp làm Bánh           Methods of International Baking
–          Tồn trữ nguyên vật liệu           Ingredients storing
–          An toàn vệ sinh thực phẩm           Food safety & Hygienne
3. CÁC LOẠI BÁNH NƯỚNG ĐIỂN HÌNH THỰC HÀNH TẠI LỚP 3. BAKING PRACTICE TRAINING IN CLASS
–          Strawberry Cheese           Strawberry Cheese
–          Passion Cheese           Passion Cheese
–          Mango Cheese Cake           Mango Cheese Cake
–          Baked Cheese Cake           Baked Cheese Cake
–          Chocolate Cheese Cake           Chocolate Cheese Cake
–          Tiramisu Cake           Tiramisu Cake
–          Sponge Cake           Sponge Cake
–          Black Forest           Black Forest
–          Opera           Opera
–          Crème Caramel           Crème Caramel
–          Butter Cake           Butter Cake
–          Fruit Tart           Fruit Tart
–          Lemon Tart           Lemon Tart
–          Apple Tart           Apple Tart
–          Strawberry Sauce           Strawberry Sauce
–          Panacotta Strawberry Sauce           Panacotta Strawberry Sauce
–          Profiterd Les Choux Elair’e           Profiterd Les Choux Elair’e
–          Brownie           Brownie
–          Apple Pie           Apple Pie
–          Coconut Tart           Coconut Tart
–          Pineapple Tart…           Pineapple Tart…
4. ÔN TẬP VÀ KIỂM TRA CUỐI KHÓA 4. REVIEW AND FINAL TEST

CHỨNG CHỈ DO TỔNG CỤC DẠY NGHỀ CẤP CÓ GIÁ TRỊ TRÊN TOÀN QUỐC
>>> Xem thêm: Khóa học làm bánh Âu nâng cao

>>> Xem thêm: Khóa học làm bánh mì


Ghi danh tại :
TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC – VAAC
  • 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219 | Hotline: 0914 22 832
  • Fax:(84.8) 38237549 | Email: [email protected] | Yahoo: vaactvts
  • Website: www.vaacgroup.edu.vn , www.quanlykhachsan.edu.vn
  • Facebook: www.facebook.com/vaacgroup , www.facebook.com/hoclambanhngon, www.facebook.com/hoclamdaubepvietuc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *