Học làm bánh âu nâng cao

HỌC LÀM BÁNH ÂU NÂNG CAO

Trường dạy làm bánh Quản Lý khách sạn Việt Úc [VAAC] là đơn vị dẫn đầu đào tạo chuyên ngành đầu bếp. Với đội ngũ giảng viên là các bếp trưởng hiện đang công tác tại hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao, chương trình cập nhật mới, cở sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, văn bằng chứng chỉ chính qui. VAAC cam kết Chất lượng là ưu tiên!

Học làm bánh ở lớp Bếp bánh Âu nâng cao học viên được cung cấp các kiến thức cơ bản về cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu, được thực hành hơn 30 món bánh âu cao cấp, giúp học viên trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp, đủ tự tin làm việc trong các hệ thống nhà hàng khách sạn quốc tế.

Ngày khai giảng: ( Liên hệ: 0914 22 8324 )

Thời gian đào tạo: 2 tháng – Tuần 2 buổi

Ngày giờ học:  Thứ 3,5 Từ 09h00 đến 11h30

(Vui lòng đăng ký giữ chỗ trước ngày khai giảng 2 tuần)

Học phí: 3.000.000 đ/khóa (Đã bao gồm chi phí thực hành) + Phụ phí 500.000đ (chứng chỉ, giáo trình, đồng phục)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRAINING PROGRAMS
1. LÝ THUYẾT 1. THEORY
Tổng quan về Bánh ngọt và Bánh mì Pastry & Bakery General
Nghệ thuật làm bánh Âu cao cấp Methods of International Pastry
Tồn trữ nguyên vật liệu Ingredients storing
An toàn vệ sinh thực phẩm Food safety & Hygienne
3. CÁC LOẠI BÁNH NƯỚNG ĐIỂN HÌNH THỰC HÀNH TẠI LỚP 3. BAKING PRACTICE TRAINING IN CLASS
Chocolate orange cake Chocolate orange cake
Green tea cake Green tea cake
Coconut mousse cake Coconut mousse cake
Italian cream cheese cake Italian cream cheese cake
Victoria cake Victoria cake
Coconut cookies Coconut cookies
White and Dark chocolate mousse White and Dark chocolate mousse
Chocolate Whisky layer cake Chocolate Whisky layer cake
Chocolate Marble cake Chocolate Marble cake
Passion cream brulee Passion cream brulee
Italy Panacotta with berries sauce Italy Panacotta with berries sauce
Chocolate chip cookies Chocolate chip cookies
Backed chocolate marble cheese cake Backed chocolate marble cheese cake
Assorted tarts Assorted tarts
Crème brulee… Crème brulee…
4. ÔN TẬP VÀ KIỂM TRA CUỐI KHÓA 4. REVIEW AND FINAL TEST

CHỨNG CHỈ DO TỔNG CỤC DẠY NGHỀ CẤP CÓ GIÁ TRỊ TRÊN TOÀN QUỐC

>>> Xem thêm: Khóa học làm bánh Âu cơ bản

Ghi danh tại :

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC – VAAC

  • 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219 | Hotline: 0914 22 832
  • Fax:(84.8) 38237549 | Email: [email protected] | Yahoo: vaactvts
  • Website: www.vaacgroup.edu.vn , www.quanlykhachsan.edu.vn
  • Facebook: www.facebook.com/vaacgroup , www.facebook.com/hoclambanhngon, www.facebook.com/hoclamdaubepvietuc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *