Học làm bánh mì cơ bản

HỌC LÀM BÁNH MÌ CƠ BẢN

Trường dạy làm bánh VAAC là đơn vị dẫn đầu đào tạo chuyên ngành đầu bếp bánh. Với đội ngũ giảng viên là các bếp trưởng hiện đang công tác tại hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao, chương trình cập nhật mới, cở sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, văn bằng chứng chỉ chính qui. VAAC cam kết Chất lượng là ưu tiên!

Học làm bánh ở lớp Bếp bánh mì cơ bản học viên được cung cấp các kiến thức cơ bản về cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu, được thực hành hơn 30 món bánh mì cao cấp, giúp học viên trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp, đủ tự tin làm việc trong các hệ thống nhà hàng khách sạn quốc tế.

Ngày khai giảng: ( Liên hệ: 0914 22 8324 )

Thời gian đào tạo: 3 tháng

Ngày giờ học:

Thứ 2,4 từ 09h đến 11h30 (01/04/2015),

(Vui lòng đăng ký giữ chỗ trước ngày khai giảng 2 tuần)

Học phí: 5.000.000đồng/khóa (Đã bao gồm chi phí thực hành) + Phụ phí 500.000đ (chứng chỉ, giáo trình, đồng phục)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRAINING PROGRAMS
1. LÝ THUYẾT 1. THEORY
Tổng quan về Bánh ngọt và Bánh mì Pastry & Bakery General
Cơ cấu tổ chức Bếp Bánh Modern Pastry Kitchen Organization Chart
Giới thiệu dụng cụ, thiết bị làm Bánh Pastry Kitchen Equipments Recognition
–          Các sản phẩm Bánh ngọt  & Bánh mì           Pastry & Bakery Products
–          Phân loại Bánh ngọt & Bánh mì           Type of Pastry & Bakery
–          Các phương pháp làm Bánh           Methods of International Baking
–          Tồn trữ nguyên vật liệu           Ingredients storing
–          An toàn vệ sinh thực phẩm           Food safety & Hygienne
3. CÁC LOẠI BÁNH NƯỚNG ĐIỂN HÌNH THỰC HÀNH TẠI LỚP 3. BAKING PRACTICE TRAINING IN CLASS
–          Chocolate Chips Muffin           Chocolate Chips Muffin
–          Mango Muffin           Mango Muffin
–          Baguette           Baguette
–          Dark Rye Bread           Dark Rye Bread
–          Whole Meal Bread           Whole Meal Bread
–          Hot Dog, Hamburger           Hot Dog, Hamburger
–          Soft Roll           Soft Roll
–          Sharing Bread           Sharing Bread
–          Butter Sugar Bread           Butter Sugar Bread
–          Banana Cake           Banana Cake
–          Cream Dough nut           Cream Dough nut
–          Jam And Sugar Dough nut           Jam And Sugar Dough nut
–          Butter Roll Raisin           Butter Roll Raisin
–          Croissant Soft Roll           Croissant Soft Roll
–          Cinamon Raisin Roll           Cinamon Raisin Roll
–          Yougurt cake           Yougurt cake
–          Bagel, Grisini, Walnut Bread           Bagel, Grisini, Walnut Bread
–          White Toast           White Toast
–          English Scone           English Scone
4. ÔN TẬP VÀ KIỂM TRA CUỐI KHÓA 4. REVIEW AND FINAL TEST

CHỨNG CHỈ DO TỔNG CỤC DẠY NGHỀ CẤP CÓ GIÁ TRỊ TRÊN TOÀN QUỐC

>>>Xem thêm: Khóa học làm bánh Mì nâng cao

Ghi danh tại :

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC – VAAC

  • 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219 | Hotline: 0914 22 832
  • Fax:(84.8) 38237549 | Email: [email protected] | Yahoo: vaactvts
  • Website: www.vaacgroup.edu.vn , www.quanlykhachsan.edu.vn
  • Facebook: www.facebook.com/vaacgroup , www.facebook.com/hoclambanhngon, www.facebook.com/hoclamdaubepvietuc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *