Học nấu ăn âu á cơ bản

HỌC NẤU ĂN ÂU Á CƠ BẢN

Trường dạy nấu ăn VAAC ở Tphcm là đơn vị dẫn đầu đào tạo chuyên ngành đầu bếp. Với đội ngũ giảng viên là các bếp trưởng hiện đang công tác tại hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao, chương trình cập nhật mới, cở sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, văn bằng chứng chỉ chính qui. VAAC cam kết Chất lượng là ưu tiên!

Học nấu ăn ở VAAC lớp Bếp Âu Á cơ bản học viên được cung cấp các kiến thức cơ bản về cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu, được thực hành hơn 60 món ăn Âu Á cao cấp, giúp học viên trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp, đủ tự tin làm việc trong các hệ thống nhà hàng khách sạn quốc tế.

Ngày khai giảng: ( Liên hệ: 0914 22 8324 )

Thời gian đào tạo: 3 tháng

Ngày giờ học: 

Thứ 6,7 từ 08h00 đến 11h00 (03/04/2015),

Vui lòng đăng ký giữ chỗ trước ngày khai giảng 2 tuần.

Học phí: 5.000.000 đồng/khóa. (chưa bao gồm chi phí thực hành) + Phụ phí 570.000đ (chứng chỉ, giáo trình, đồng phục)

Chương trình học – Program

  1. Lý Thuyết (Theory)

Tổng quan về ẩm thực Âu – Á (Western & Asian Foods General)

Cơ cấu tổ chức Bếp Âu – Á (Western / Asian Kitchen Organization)

Phân loại thực đơn (A La Carte Menu – Set Menu  Buffet Menu)

Giới thiệu dụng cụ, thiết bị nhà bếp và cách sử dụng (Kitchen Equipment Show- up)

Tồn trữ thực phẩm (Foods Storing)

Phân loại nước dùng /nước lèo (Types of Stock)

Phân loại “Soup” (Types of Soup)

Phân loại nước sốt (Types of Sauce)

Phân loại dầu dấm (Types of Dressing)

  1. Thực Hành (Practice)

Cách chế biến nước dùng / nước lèo và tồn trữ (Preparing & Storing The Stock)

Cách chế biến nước sốt cho món ăn chính (How to prepare to sauce for main course)

Cách chế biến dầu dấm cho ”salads” các loại (Dressing Preparation)

Thực hiện các món “soup” Âu – Á (Western & Asian Soups  Practice)

Thực hiện các món “Salads” Âu – Á (Western & Asian Salads  Practice)

Thực hiện các món “Khai vị” Âu – Á (Western & Asian Appetizers  Practice)

Thực hiện các món “An chính” Âu – Á (Western & Asian Main Course  Practice)

Thực hiện các món bánh ngọt tráng miệng (Pastry & Cake Practice)

Thực hiện món “Điểm tâm” kiểu Âu  & kiểu Mỹ (American-Continental Breakfast)

  1. Ôn Tập & Kiểm Tra Cuối Khóa (Review & Examination) 

CÁC MÓN ĂN ĐƯỢC HỌC & THỰC HÀNH TẠI LỚP

(FOODS PRACTICE & PREPARATION IN CLASS)

 SOUP- SÚP

   – MINESTRONE SOUP – Soup rau kiểu Ý                                                       

   – TOM – YUM –KUNG SOUP – Súp chua cay kiểu Thái Lan

APPETIZER – KHAI VỊ

    – TEMPURA – Tôm tẩm bột chiên kiểu Nhật

   – CALAMARI RINGS – Mực chiên giòn

SALAD – CÁC MÓN XÀ LÁCH

  – CHEF’S SALAD – Salad đặc biệt

  – GRAPFRUIT SALAD W/ SHIMP & SQUID  – Gỏi bưởi tôm mực

  – MIXED SALAD W/ GRILLED BEEF – Xà lách dầu dấm thịt bò nướng

SANDWICHES & PASTA – BÁNH MÌ SANWICH VÀ MÌ Ý CÁC LOẠI

  – TUNA SANDWICH – Bánh mì sandwich cá ngừ

  – B.L.T SANDWICH   Bánh mì sandwich kẹp thịt muối ba chỉ và rau cải

  – CROQUE MONSIEUR – Bánh mì sandwich kẹp phô mai , thịt nguôi nướng dòn

  – FETTUCINE SEAFOOD – Mì ý tươi với sốt đồ biển

  – FETTUCINE IN  CREAMY HAM & MUSHROOM SAUCE – Mì Ý tươi với sốt kem thịt nguội và nấm

MAIN COURSE – MÓN CHÍNH

  – GRILLED N.Z STRIP STEAK W/ PEPER CORNSAUCE- Bò bít tết Tân Tây Lan với sốt tiêu xanh

  – STEAK AND NOODLE – Bò bít tết Tân Tây Lan dùngvới mì  ống

  – HAMBUGER   Bánh mì  tròn kẹp thịt bò bằm , phô mai và rau cải

  – FRIED CHICKEN WITH FRENCH FRIED – Gà rán dùng với khoai tây chiên

  – BARBECUED SEAFOOD WITH FRENCH FRIED – Hải sản nướng sốt barbecued

  – FISH’N CHIP   Cá chẽm fillet tẩm bột chiên                                                 

  – AUSTRALIA PIZZA – Bánh pizza phô mai , thịt nguội và thơm tươi

  – SALAMI AND ONION PIZZA – Bánh pizza phô mai, nấm rơm và salami

  – SEAFOOD PIZZA – Bánh pizza hải sản , phô mai và ớt xanh

ASIAN FOOD – ĐẶC SẢN CHÂU Á

   CHOW –KWEY –TEO (Singapore fried noolde) – Hủ tiếu xào Singapore với tôm và lạp xưởng

  – GAI –SEE –MEE (Fried egg noodle Chinese style )- Mì trứng xào thịt gà và nấm đông cô

  – THAI FRIED NOODLE – Hủ tiếu xào Thái Lan với tôm, mực và ớt xanh

  – THAI CHICKEN CURRY- Cà ri Thái nấu gà dùng với cơm trắng

  – CHICKEN AND BEEF SATAY- Bò, gà nướng sa tế dùng với cơm trắng

  – NASI- GORENG – Cơm chiên Mã Lai tôm ,gà và bò sa tế

  – FRIED RICE “YEUNG CHOW “ STYLE – Cơm chiên Dương Châu

DESSERTS – CÁC MÓN TRÁNG MIỆNG

  – FRESH FRUIT PLATTER – Trái cây theo mùa                                              

  – FRESH YOGHOUT – Yoghout trái cây

        – ASSORTED CAKES & PASTRY – Bánh ngọt các loại

   CHỨNG CHỈ DO TỔNG CỤC DẠY NGHỀ CẤP CÓ GIÁ TRỊ TRÊN TOÀN QUỐC

>>>Xem thêm: Khóa học nấu ăn Bếp Âu nâng cao

Ghi danh tại :

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC – VAAC

  • 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219 | Hotline: 0914 22 832
  • Fax:(84.8) 38237549 | Email: [email protected] | Yahoo: vaactvts
  • Website: www.vaacgroup.edu.vn , www.quanlykhachsan.edu.vn
  • Facebook: www.facebook.com/vaacgroup , www.facebook.com/hoclambanhngon, www.facebook.com/hoclamdaubepvietuc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *