Học nấu món ăn nhật

HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT

Trường dạy nấu ăn VAAC là đơn vị dẫn đầu đào tạo nghề đầu bếp. Với đội ngũ giảng viên là các bếp trưởng hiện đang công tác tại hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao, chương trình cập nhật mới, cở sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, văn bằng chứng chỉ chính qui. VAAC cam kết Chất lượng là ưu tiên!

Học nấu ăn ở lớp Bếp Nhật học viên được cung cấp các kiến thức cơ bản về cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu, được thực hành hơn 30 món ăn Nhật bản cao cấp, giúp học viên trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp, đủ tự tin làm việc trong các hệ thống nhà hàng khách sạn quốc tế.

Ngày khai giảng: ( Liên hệ: 0914 22 8324 )

Thời gian đào tạo: 2 tháng – tuần 2 buổi

Ngày giờ học:

Thứ 6,7: từ 15h30 đến 17h30

(Vui lòng đăng ký giữ chỗ trước ngày khai giảng 2 tuần)

Học phí: 5.000.000đ / khoá (không bao gồm chi phí thực tập) + Phụ phí 570.000đ (chứng chỉ, giáo trình, đồng phục)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRAINING PROGRAMS
1. LÝ THUYẾT 1. THEORY
– Tổng quan về ẩm thực Nhật – Japanese Foods General
– Cơ cấu tổ chức Bếp Nhật – Japanese Kitchen Organisation Chart
– Kỹ thuật và qui cách cắt, tỉa – Cutting techniques
– Các phương pháp chế biến – Methods of cooking
– Nghệ thuật trang trí món ăn – Art of food garnishing
2. THỰC HÀNH 2.PRACTICE TRAINING
– Các món Khai vị và Salad kiểu Nhật – Otoshi To Sarada
– Các món Cơm cuộn – Sushi Moriawase and Hana sushi
– Các món tẩm bột chiên – Tempura & Furai
– Các món Mì – Menrui
– Các món cơm Thố – Tendon
– Các món Lẩu – Nabe
– Các món kho – Nimono
  – Các món nướng   – Yakimono
3. ÔN TẬP VÀ KIỂM TRA CUỐI KHÓA 3. REVIEW & EXAMINATION

***CÁC MÓN ĂN THỰC HÀNH TẠI LỚP

– Khai vị (Otoshi Kyuri)

– Rau cuộn thập cẩm (Yasai Sarada)

– Cơm cuộn phổ thông (Sushi Futomaki– Kappa Maki – Nigirisushi – Tobiko Maki)

– Cơm cuộn hoa văn (Hana sushi – Californiamaki)

– Mì lạnh (Chasoba)

– Mì càri Nhật (Kare Udon)

– Cơm nấm bọc cá nướng (Yaki Onigiri)

– Mì hải sản (Ramen)

– Cơm chiên bọc trứng (Omurice)

– Cơm thố thịt bố (GyuDon)

– Thập cẩm chiên bột (Tempura Moriwase)

– Thịt heo chiên xù (Tonkatsu)

– Khoai tây nhồi chiên (Korokke)

– Cá kho (Sakana Nitsuke)

– Rau củ kho (Yasai Nitsuke)

– Lẩu thịt bò (Suki yaki)

– Lẩu bò sốt me (Sabu Sabu)

– Trứng cuộn (Tamago Yaki)

–  Trứng hấp (Chawan Mushi)

–  Bánh xèo Nhật Bản (Okonomi Yaki)

–  Bánh bột lọc xanh (Horenso Mochi)

–  Thịt gà nướng sốt Teri (Tori Teri Yaki)

–  Cá nướng muối (Saba Shio Yaki)

–  Súp nấm (Shitake Shiru)

–  Thập cẩm OM (Oden)

CHỨNG CHỈ DO TỔNG CỤC DẠY NGHỀ CẤP CÓ GIÁ TRỊ TRÊN TOÀN QUỐC

Ghi danh tại :

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC – VAAC

  • 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219 | Hotline: 0914 22 832
  • Fax:(84.8) 38237549 | Email: [email protected] | Yahoo: vaactvts
  • Website: www.vaacgroup.edu.vn , www.quanlykhachsan.edu.vn
  • Facebook: www.facebook.com/vaacgroup , www.facebook.com/hoclambanhngon, www.facebook.com/hoclamdaubepvietuc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *