Học pha chế cà phê ở đâu?

Học pha chế cà phê ở đâu?

Học pha chế cafe ở đâu? Hiện nay có khá nhiều cơ sở dạy pha chế cafe (Barista), Các bạn hãy tìm hiểu thông tin trước khi quyết định đăng ký học, xem các thông tin về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và chương trình học.

Trường dạy nghề [VAAC] Tp.HCM chuyên đào tạo các khóa học pha chế cafe,  hàng năm có hơn 5 ngàn  học viên tốt nghiệp, góp phần đáng kể cho thị trường ngành nhà hàng – khách sạn hiện nay và tạo được hàng ngàn việc làm cho người lao động cũng như hàng trăm doanh nghiệp.

Đến lớp pha chế cafe học viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về cà phê, các phương pháp pha chế cà phê Cappuccino, Latte và tạo hình.

hoc-bieu-dien-pha-che-ruouhoc-bieu-dien-pha-che-ruou

Trường dạy pha chế ở Tp HCM

Trường dạy nghề pha chế [VAAC] Tp.HCM đã qui tụ các chuyên gia, các nhà quản lý, … đang công tác tại các khách sạn liên doanh 5 sao với thâm niên trên 5 năm về tham gia giảng dạy và có đến 80% trong số các giảng viên này đều tốt nghiệp chuyên ngành khách sạn – nhà hàng tại các nước Châu Âu như Anh, Mỹ, Thuỵ Sỹ, Úc … đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng các chương trình đào tạo cũng như phương pháp đào tạo tại trường. Cũng như các  dụng cụ, trang thiết bị, phòng mẫu khách sạn 5 sao, thư viện … đã thể hiện sự quyết tâm vì chất lượng là trên hết của nhà trường và chính điều này đã nói lên thương hiệu của trường trong thời gian qua. Từ đó đã có rất nhiều học viên, doanh nghiệp tham gia ghi danh theo học tại trường.VAAC là trường dạy nghề chuyên ngành có uy tín và được Bộ LĐTB & XH – Tổng cục dạy nghề chọn là Trường phát triển nghề trọng điểm trong qui hoạch phát triển nghề trọng điểm theo tiêu chuẩn quốc gia.

Chứng chỉ nghề đào tạo ngành học Pha chế café (Barista)… của Trường Quản lý khách sạn Việt Úc [VAAC] luôn được các doanh nghiệp ngành khách sạn nhà hàng tín nhiệm cao. Học viên có thể bắt tay vào làm việc ngay mà không cần phải đào tạo lại.

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC]

Địa chỉ: 44 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3822 8324 – Hotline: 0914 22 8324

Website: http://www.vaacgroup.edu.vn | http://quanlykhachsan.edu.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *