Một trào lưu đang nổi lên trong giới trẻ hiện nay là đi học pha chế đồ uống. Pha chế được xem là một công việc thú vị trong thời điểm hiện tại, người học pha chế phải có sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết và sự đam mê thì mới có thể chinh phục được sự thành công từ công việc này.

Trường Dạy Học Pha Chế Ở Đâu tại TP.HCM

Học pha chế

Nhu cầu tìm trường học pha chế café cũng vì thế mà tăng cao. Trong giai đoạn 5 năm trở lại đây thì nhu cầu học pha chế tăng từ 15% – 20% qua mỗi năm. Vì thế, để đáp ứng được nhu cầu tăng nhanh như vậy nên nhiều trường học pha chế rượu đã ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu rộng lớn này. Một số trường đã đầu tư mạnh tay để tăng chất lượng giảng dạy và học tập của nhà trường lên một tầm cao mới, với mục tiêu đào tạo ra những học viên tài năng và chất lượng cho xã hội.

Học pha chế đồ uống ở đâu?

Trên địa bàn Tp.HCM thì các quận trung tâm như quận 1, 3, tân bình,… là những nơi tập trung của những trường học pha chế. Đây là những nơi đắc địa, có vị trí tương đối thuận lợi để đặt cơ sở giảng dạy của nhà trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm trường học pha chế café thì nên tập trung vào những quận này để thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm. Và nếu bạn là người ở các tỉnh thành khác đến Tp.HCM học tập và có nhu cầu tìm nhà trọ, thì bạn nên tìm kiếm những nhà trọ gần những khu vực nói trên để thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

Hiện tại, việc tìm trường học pha chế rượu không quan trọng bằng việc bạn tìm trường học pha chế đồ uống phù hợp với bản thân mình. Hãy lưu ý đến nhu cầu và mục tiêu của bản thân để tìm được nhưng nơi học pha chế phù hợp nhất với bản thân mình.

Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây về một nơi uy tín và chất lượng dạy học pha chế café ở TpHCM.

Giới thiệu nơi uy tín và chất lượng để học pha chế rượu ở TpHcm

Trường trung cấp nghề quản lý khách sạn Việt Úc – VAAC với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kèm theo sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy và sứ mệnh thiêng liêng của nhà trường. Trường trung cấp nghề quản lý khách sạn Việt Úc – VAAC tự tin khẳng định rằng sẽ cho ra đời nhiều thế hệ học viên tài giỏi và chất lượng nhằm đáp ứng được nhu cầu việc làm hiện tại và trong tương lai. Ngoài ra, với khóa học pha chế đồ uống, học viên dễ dàng tìm cho mình được một công việc tốt khi ra trường.

Xem thêm: Lịch khai giảng

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC – VAAC

MÃ TRƯỜNG: TCD0203

44 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:(84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219, Fax:(84.8) 38237549

Email: [email protected]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *