Quản lý bếp (bếp trưởng)

 KHÓA HỌC QUẢN LÝ BẾP

BẾP TRƯỞNG CŨNG LÀ NHÀ KINH DOANH!

Trường Dạy Quản Lý Bếp VAAC là đơn vị dẫn đầu đào tạo chuyên ngành đầu bếp. Với đội ngũ giảng viên là các Bếp Trưởnghiện đang công tác tại hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao, chương trình cập nhật mới, cở sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, văn bằng chứng chỉ chính qui. VAAC cam kết Chất lượng là ưu tiên!

Học Quản Lý Bếp [Bếp trưởng] ở VAAC học viên được Trang bị những kỹ năng quản lý thực tiễn cao và các kiến thức về dinh dưỡng, chế biến thực phẩm, thiết lập giá cả, kiểm soát chi phí, quản lý ngân sách, an tòan vệ sinh thực phẩm, xử lý chất thải và côn trùng gây hại trong ngành công nghiệp nhà hàng & thực phẩm chế biến. Giúp học viên trở thành những Bếp trưởng chuyên nghiệp trong ngành kinh doanh ẩm thực.

Đối tượng khóa học: Các bếp trưởng, bếp phó, trưởng ca bếp, kế tóan, kiểm tóan nhà hàng và các công ty chế biến thực phẩm hoặc học viên các lớp bếp nâng cao.

Ngày khai giảng: ( Liên hệ: 0914 22 8324 )

Thời gian đào tạo: 3 tháng – tuần /2 buổi

Ngày giờ học: Thứ 5 & 7 Từ 15h00 – 17h30 (Vui lòng đăng ký giữ chỗ trước ngày khai giảng 2 tuần)

Học phí: 4.000.000đồng/khóa + Phụ phí 180.000đ (chứng chỉ, giáo trình)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRAINING PROGRAMS
– Phân loại nhà hàng Type of food & beverage outlets
– Thực hành & quy trình nhà bếp – Kitchen practices & procedures
– Tổ chức & quản lý bếp – Kitchen management & organization
– Tồn trữ, giao nhận, cấp phát & kiểm soát thực phẩm – Food storing, purchasing, receiving, issuing & controlling
Xử lý chất thải & sinh vật gây hại Waste Dispasal & Pest control
– Dinh dưỡng & An toàn vệ sinh thực phẩm – Nutrition & hygienne
– Các nguyên lý & phương pháp nấu ăn – Principles & Methods of cookery
– Lên thực đơn, giá bán, chi phí & cân đối ngân sách – Menu planning, pricing, food cost calculation & Budgeting
– Trang trí món ăn & Buffet – Attractive Food & Buffet presentation
– Bếp yến tiệc và các công việc chuẩn bị – Banquet kitchen & Preparation for functions
– Tống quát về bánh ngọt & bánh mì – Pastry & Bakery general
– Lên kế hoạch kinh doanh ẩm thực – Planning F&B operations
– Các hoạt động khuyến thị ẩm thực – Food & Beverage promotions
Marketing căn bản Basic Marketing
Bán hàng theo kiểu gợi ý Suggestive Selling

 

CHỨNG CHỈ DO TỔNG CỤC DẠY NGHỀ CẤP CÓ GIÁ TRỊ TRÊN TOÀN QUỐC

Ghi danh tại :

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC – VAAC

  • 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219 | Hotline: 0914 22 832
  • Fax:(84.8) 38237549 | Email: [email protected] | Yahoo: vaactvts
  • Website: www.vaacgroup.edu.vn , www.quanlykhachsan.edu.vn
  • Facebook: www.facebook.com/vaacgroup , www.facebook.com/hoclambanhngon, www.facebook.com/hoclamdaubepvietuc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *